Vận tải

Home / Dịch vụ / Vận tải

Vận tải

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, vận tải bắc nam của Toàn Nhất Logistics đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Luôn giữ định hướng mục tiêu đến khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng sự uy tín, trung thực thông qua các giải pháp tối ưu nhất.

Vận tải đường bộ Bắc – Nam

Với thế mạnh mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc cùng đội ngũ và phương tiện xe tải, đầu kéo phân bổ hợp lý trên các vùng miền, TNC luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc – Nam nội địa nhanh chóng và kịp thời nhất.

Vận tải Bắc Nam – Đường hàng không

Thông qua hệ thống liên kết với các hãng vận tải hàng đầu thế giới, hãng hàng không trong nước ( vận tải Bắc Nam) và nước ngoài. TNC đảm bảo tối ưu hóa thời gian vận tải với các lịch trình cố định và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Vận tải Bắc Nam Toàn Nhất

Toàn Nhất Logistics đi đầu trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng một chuỗi các dịch vụ vận tải Bắc Nam sau:

Đội ngũ chuyển hàng nhanh với hơn 150 nhân viên và cán bộ quản lý có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ Logistics, Express. Toàn Nhất sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất gồm: Hàng chục ngàn m2 kho, bãi tại các địa bàn trọng điểm kinh tế trên khắp cả nước, luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp và giá rẻ cho khách hàng. Về phương tiện, chúng tôi sở hữu đội xe đa dạng về chủng loại như: Ô tô tải từ 0,5 tấn đến 30-40 tấn, xe chuyên dụng, đầu kéo container… Ngoài ra, để tăng cường thêm sức mạnh, chúng tôi đã liên kết với các chuỗi cung ứng phương tiện của các nhà thầu phụ lớn về vận tải Bắc Nam, các hãng tàu, hãng hàng không trong khắp cả nước. Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp của chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải bắc nam.

Vận tải Bắc Nam Toàn Nhất Logistics giá tốt và chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại của khách hàng từ vận tải, phân phối từ kho đến kho, từ nhà máy đến kho và từ kho đến khách hàng sử dụng theo tiêu chí: “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *