Chuyển phát nhanh Quốc tế

Home / Dịch vụ / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyển phát nhanh Quốc tế
Chuyển phát nhanh Quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế với mức giá cạnh tranh, Toàn Nhất nhận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước châu Á, châu Âu… 

Hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa quốc tế một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, chất lượng đảm bảo.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế World Wide Express.

Dịch vụ World Wide Express: Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới…Với dịch vụ này, Quý khách sẽ tra cứu số vận đơn online và sẽ nhận được kết quả miễn phí khi có yêu cầu.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Economy Express.

Dịch vụ Economy Express: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ Economy Express là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.

3. Dịch vụ hàng nặng quốc tế Freight Express.

Dịch vụ Freight Express: Là dịch vụ vận chuyển phát nhanh hàng nặng đi quốc tế bằng đường hàng không đảm bảo thời gian chuyển hàng theo yêu cầu và có chi phí rất hợp lý.
Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những hàng hóa thông thường, có trọng lượng từ 45kg trở lên với yêu cầu về thời gian xác định.

Liên hệ văn phòng Công ty Vận tải Toàn Nhất: Số 6, đường số 2, KDC Thành Ủy, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *