Giới Thiệu

Home / Giới Thiệu

Toàn Nhất hoạt động trong lĩnh vực logistics chuyên cung ứng các dịch vụ như: Thuê kho, lưu giữ, vận chuyển và phân phối hàng hóa trên phạm vi toàn quốc.

0
Kinh Nghiệm
0
Khách hàng
0
Mạng lưới tỉnh thành

Logistics Toàn Nhất là nhà cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng Logistics cho các nhà sản xuất, thương mại, phân phối sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam và các nước trong khu vực với các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm: Vận tải đường bộ nội địa Bắc-Trung-Nam, cho thuê kho, bãi, lưu giữ hàng hóa, quản lý, đóng gói, nhãn hàng hóa tại các kho, bãi, nhà máy; Dịch vụ khai thuê hải quan; Cung cấp trọn gói các chuỗi dịch vụ chuyển hàng nhanh. Tổ chức vận tải đa phương thức từ kho đến kho bằng đường bộ/đường thủy nội địa/ đường biển, với các phương tiện vận tải đa dạng: ôtô tải các loại, xe kéo container, xà lan, tàu biển.
Đến nay chuyển hàng nhanh với nguồn nhân lực hơn 150 nhân viên và đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất gồm hàng ngàn m2 kho, bãi tại các địa bàn trọng điểm kinh tế trên khắp cả nước và sở hữu đội xe gồm nhiều chủng loại như ôtô tải với các tải trọng từ 0,5 tấn đến những tải trọng lớn 30-40 tấn, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, cùng sự liên kết cung ứng phương tiện của các nhà thầu phụ lớn về vận tải, các hãng tàu trong khắp cả nước. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa phương tiện có tay nghề cao, các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải. Chuyển hàng nhanh đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải, phân phối từ kho đến kho, từ nhà máy đến kho và từ kho đến khách hàng sử dụng đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng theo tiêu chí: “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.
Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty Toàn Nhất.
Hãy để kinh nghiệm và lòng nhiệt thành của chúng tôi phục vụ Quý khách hàng. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp, xin vui lòng liên lạc với Hotline: 0917. 219.888 – Mail: khochothue.vn@gmail.com