0901325696Map

Chuyển phát nhanh quốc tế

Home / Dịch vụ / Chuyển phát nhanh quốc tế / Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế Toàn Nhất luôn đảm bảo hàng hòa khách hàng  đến nơi giao nhận an toàn với thời gian nhanh nhất. Với hơn 7 năm kinh nghiệm và mạng lưới vận chuyển rộng khắp cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Toàn Nhất Express cam kết sẽ đem lại giá trị cao nhất cho quý khách.

Dịch vu giao nhận trong ngày (sameday)

Đối với hàng cần chuyển gấp, dịch vụ giao nhận trong ngày của Toàn Nhất sẽ giúp bạn giao hàng ngay trong ngày tại các thành phố và trung tâm chính trong nước và trên toàn thế giới.

Dịch vụ giao nhận vào ngày làm việc tiếp theo

Chúng tôi nhận hàng hôm nay và chuyển phát ngay vào ngày làm việc hôm sau (hoặc trong thời gian sớm nhất có thể).

Chuyển phát nhanh 9 giờ sáng

Cam kết giao hàng lúc 9 giờ sáng của ngày làm việc tiếp theo (hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể). Chuyển phát đến các thành phố và trung tâm chính của hơn 40 quốc gia trên thế giới

Chuyển phát nhanh 10 giờ sáng

Cam kết giao hàng lúc 10 giờ sáng của ngày làm việc tiếp theo (hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể). Chuyển phát đến các thành phố và trung tâm chính của hơn 60 quốc gia trên thế giới

Chuyển phát nhanh 12 giờ sáng

Cam kết giao hàng lúc 12 giờ sáng của ngày làm việc tiếp theo (hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể) Chuyển phát đến các thành phố và trung tâm chính của hơn 60 quốc gia trên thế giới

Chuyển phát nhanh toàn cầu

Giao hàng trước khi kết thúc ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày sớm nhất có thể Chuyển phát đến hơn 200 quốc gia trên thế giới

Chuyển phát nhanh tiết kiệm

Để tiết kiệm chi phí cho các lô hàng không cần chuyển phát gấp và trọng lượng nhẹ, Toàn Nhất cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm hoàn hảo. Chúng tôi nhận hàng ngay hôm nay và sẽ chuyển phát vào một ngày quy định cụ thể trong khoản thời gian từ 2-5 ngày làm việc.

Dịch vụ nhập khẩu nhanh

Hệ thống Nhập khẩu Nhanh của Toàn Nhất thu xếp việc nhập hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới và chuyển phát đến tận công ty bạn thậm chí nhanh và đơn giản hơn. Hệ thống hỗ trợ bạn trong việc chủ động kéo hàng về thay vì phải chờ đợi chúng được gửi đến, với nhiều lựa chọn phù hợp cho khung thời gian và ngân sách của bạn.

Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu cụ thể

Với bất cứ hình thức vận chuyển nào được yêu cầu, TNC đều cung cấp phương tiện hoặc nhân viên chuyên biệt để giao hàng cho bạn. Chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng của bạn trực tiếp đến địa chỉ người nhận trong trường hợp việc giao hàng theo hệ thống bình thường không đáp ứng được yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt

Nếu có thể vận chuyển thông qua hệ thống của TNC một phần trong toàn bộ hành trình vận chuyển và vẫn đảm bảo thời gian giao hàng, TNC sẽ cung cấp cho quý khách Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt, nhằm mục đích giảm cước dịch vụ cho quý khách. Đây còn là một dịch vụ cao cấp được thiết kế lại theo yêu cầu khách hàng, lô hàng thực hiện theo dịch vụ này được chuyển phát tối ưu tiên và quan tâm đặc biệt, vì vậy chúng tôi gọi đây là Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt.

Thời gian đảm bảo

Chi phí tối ưu

Bảo hiểm hàng hóa

Phủ sóng rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *