Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Toàn Nhất Logistics

Home / Tin chuyển hàng nhanh / Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Toàn Nhất Logistics
Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Toàn Nhất Logistics

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát hàng, dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao theo hình thức door – to – door đến  bất kỳ địa điểm nào trong lãnh thổ Việt Nam. Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

2. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TIẾT KIỆM TRONG NƯỚC

Đối với những bưu phẩm, bưu kiệm không đòi hỏi cao về thời gian phát, tiết kiệm chi phí là yếu tố hàng đầu thì đây là một dịch vụ thích hợp để sử dụng, thông thường dịch vụ này sẽ vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy. Toàn Nhất Logistics trang bị đầy đủ phương tiện vận chuyển chạy phủ sóng từ Nam ra Bắc và ngược lại liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.
3. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Toàn Nhất không ngừng mở rộng liên kết và ký hợp đồng hợp tác chuyển phát quốc tế với các đối tác lớn như DHL, TNT, FeeDex, .v.v. Ngoài ra còn có một số tuyến, chuyên tuyến giảm được khá nhiều chi phí cho Quý khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính an toàn và nhanh chóng. Khi Quý khàng sử dụng dịch vụ chuyển phát đi quốc tế của chúng tôi, cũng chính là Quý khách đang sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới với chi phí giảm một nửa.

4. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM QUỐC TẾ

Như chúng ta đã biết, chi phí để vận chuyển đi các nước không hề rẻ. Nếu yếu tố chi phí được đặt lên hàng đầu, không quá gấp về thời gian thì đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, KH sử dụng dịch vụ này sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn, thông báo kết quả phát.v.v. Dịch vụ chuyển hàng nhanh của Toàn Nhất làm việc uy tín, trách nhiệm, đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn đến nơi nhận một cách nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *