Chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội

Home / Tin chuyển hàng nhanh / Chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội
Chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội

Chuyển hàng nhanh phục vụ tuyến Sài Gòn ra Hà Nội với mức giá hấp dẫn, thời gian nhanh chóng. Đảm bảo hàng hóa khách hàng an toàn vận chuyển đúng hạn đúng điểm nhận phát.

Công ty vận tải Toàn Nhất đã thực hiện nhiều cung đường vận chuyển đến tất cả vùng miển, tất cả các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam. Trong đó là con đường vận chuyển hàng đến Hà Nội, Đà Nẵng… thông qua dịch vụ “ chuyển hàng nhanh toàn quốc” 

Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả”. Toàn Nhất cam kết đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Hình thức nhận lấy hàng chuyển hàng nhanh

  • Đối với hàng hóa có trọng lượng < 4 Tấn  sẽ nhận hàng tại kho của Toàn Nhất hoặc thỏa thuận thêm phí lấy hàng.
  • Đối với hàng hóa có trọng lượng > 4 Tấn nhận hàng tại kho khách hàng.
  • Đối với hàng có khối lượng < 20 khối nhận hàng tại kho Toàn Nhất
  • Đối với hàng có khối lượng > 20 khối sẽ nhận hàng tại kho khách hàng.

Thêm nữa Vận tải Toàn Nhất có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, đóng kiện tại kho nên Quý khách hàng sẽ không mất thêm chi phí cho việc bốc xếp hay đóng gói, đóng kiện đối với một số mặt hàng khó bảo quản

Lợi ích dịch vụ chuyển hàng từ Tp.hcm đi Hà Nội

  • Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường Vận tải.
  • Lịch trình xe chạy liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng lọai, kích thước nên hàng hóa của Quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng của Quý khách. Vì chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực kinh doanh ” Uy tín” của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nó quyết định sự sống còn và tồn tại của một doanh nghiệp.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp bất trắc trên đường như khi gặp phải công an thị trường hay khi hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng  hay khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như thên tai, bão lụt,…

 

0917 219 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *