Chuyển hàng nhanh giá tốt các tỉnh

Home / Tin chuyển hàng nhanh / Chuyển hàng nhanh giá tốt các tỉnh
Chuyển hàng nhanh giá tốt các tỉnh

Để chọn được một công ty chuyển hàng nhanh – chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng các bạn cần dựa vào các tiêu chí sau: chất lượng chuyển phát, dịch vụ, giá cả.
Khi Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh, chuyển hàng nhanh sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển, giao nhận phù hợp nhất, thời gian nhanh nhất, đến mọi vùng, miền tổ quốc theo đúng yêu cầu của quý khách.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát: Tự hào với thương hiệu chất lượng cao việt nam là nhanh và chính xác; Sở hữu mạng lưới rộng khắp trên 50 tỉnh thành tại Việt Nam và cùng các phương tiện vận tải lớn nhỏ; hành trình đường thư tối ưu nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại, chuyển hàng nhanh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
Bên cạnh đó, với các ứng dụng CNTT đã cung cấp, chuyển hàng nhanh cho phép Quý khách dễ dàng tra cứu hành trình bưu gửi để biết rõ tình trạng cũng như địa điểm đang chuyển phát chỉ bằng một thao tác nhập số phiếu gửi trên phần mềm.


Để hiểu thêm về hành trình và phương pháp tra cứu bưu gửi, vui lòng liên hệ hotline: 0917 219 888
Trước đây, chúng ta chỉ biết đến gửi hàng hóa, bưu phẩm qua đường bưu điện, nhưng hiện nay thì dịch vụ chuyển phát nhanh lại chiếm ưu thế hơn trên thị trường. Chuyển phát nhanh và gửi hàng qua bưu điện đều là dịch vụ được cung cấp nhằm giúp chuyển hàng hóa từ người gửi đến với người nhận. Tuy nhiên, chúng khác nhau khá nhiều.

Về thời gian và độ an toàn:
Chuyển phát nhanh đảm bảo nhanh chóng, chính xác về thời gian, hàng hóa, bưu phẩm có thể được chuyển phát tới tay người nhận ngay trong ngày hoặc chậm nhất là 1 tuần làm việc. Khách hàng có thể kiểm soát lộ trình vận chuyển hàng hóa. Một đặc điểm nữa là hàng hóa chuyển phát nhanh được đảm bảo an toàn và bảo mật, có thể gửi chuyển phát nhanh những hàng hóa giá trị cao, hồ sơ mật.
Gửi hàng qua bưu điện không có thời gian cụ thể, khách hàng không có quyền được khiếu nại về vấn đề thời gian chuyển phát hàng hóa cũng như khi hàng hóa bị thất lạc, mất mát. Ngược lại, hàng hóa gửi chuyển phát nhanh luôn được bảo hiểm giá trị hàng hóa.

Về thủ tục gửi hàng:
Thủ tục gửi hàng chuyển phát nhanh được đơn giản hóa và nhanh hơn rất nhiều so với các thủ tục gửi hàng bưu điện. Hơn nữa, khi gửi hàng chuyển phát nhanh, khách hàng có quyền yêu cầu về thời gian, địa điểm nhận và phát hàng nhưng khi gửi hàng qua bưu điện thì khách hàng phải đến trực tiếp bưu điện để làm việc.

Về chi phí:
Khi các công ty chuyển phát nhanh ra đời ngày càng tăng, để cạnh tranh thị trường thì chi phí cho việc gửi chuyển phát nhanh giảm càng nhiều. Vì vậy mà chi phí gửi chuyển phát nhanh thấp hơn so với gửi qua bưu điện. Ngoài ra, trong một số trường hợp hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế được miễn thuế xuất nhập khẩu nhưng với hàng gửi qua bưu chính thì không.
Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ chuyển phát nhanh đã chiếm được sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng của bưu chính. Tuy nhiên, khi thị trường chuyển phát nhanh bùng nổ mạnh như vậy, số công ty ra đời ngày càng nhiều, trong đó có cả những công ty không đăng kí kinh doanh, làm việc không uy tín gây ảnh hưởng tới các công ty chuyển phát nhanh khác.

0917 219 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *